Với tôn chỉ luôn đặt sức khỏe và niềm hạnh phúc của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Koja Mart đã thành công đưa thương hiệu đến với đông đảo khách hàng trong nước, trở thành sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình.

Nhắc đến thực phẩm cao cấp bảo vệ sức khỏe người ta thường liên tưởng đến Hàn Quốc, đất nước của các loại dược liệu quý hiếm như: nhân sâm, hồng sâm, nấm linh chi, tinh dầu thông đỏ…và các phương thuốc bí truyền giúp nâng cao tuổi thọ được truyền lại từ lâu đời. Các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm sức khỏe cao cấp từ xứ sở kim chi, Gihushop không chỉ giúp các khách hàng tiếp cận được với nguồn sản phẩm chất lượng, chính hãng, mà còn góp phần nâng tầm sức khỏe Việt, trở thành người bạn đắc lực của mọi gia đình.

Gihushop cung cấp các dòng sản phẩm như: Sâm nấm hàn quốc ,Sâm chính phủ Hàn Quốc, Tinh dầu thông đỏ, An cung ngưu hoàng, Nấm linh chi núi, Đông trùng hạ thảo và các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp. Trong đó, các dòng sản phẩm thiên sâm, tinh dầu thông đỏ của Gihushop là những sản phẩm nổi bật, được đánh giá cao cũng như từng vinh dự được vinh danh là “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022”.

Nhờ sự nỗ lực trên hành trình chăm sóc khách hàng, phân phối các sản phẩm chất lượng Sâm nấm hàn quốc, Gihushop đã nhận được sự tin tưởng của người dùng  không chỉ qua lượt khách hàng tiếp cận tăng trưởng nhanh chóng qua mỗi năm .

Dù trên thị trường có vô vàn các đơn vị, thương hiệu phân phối sản phẩm Sâm nấm hàn quốc, sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc thì Gihushop vẫn giữ vững được vị thế của mình. Thành công của Koja Mart đã phần nào khẳng định được con đường đúng đắn để phát triển đó là đi lên từ cái tâm và niềm tin của khách hàng. Đây cũng là nguyên tắc hàng đầu để xây dựng thương hiệu và phát triển bền vững. Trong tương lai, thương hiệu vẫn luôn không ngừng nỗ lực, không ngại cải tiến và đổi mới để xây dựng chuỗi thương hiệu lớn mạnh, hướng tới mục tiêu có mặt tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

-9%

Cao hồng sâm hàn quốc

Cao hồng sâm 365 Hàn Quốc

690.000 1.090.000 
-10%
1.350.000 

Hồng Sâm Hàn Quốc

KẸO SÂM POCHEON

-9%
2.600.000 
-16%
590.000 
-21%

Hồng Sâm Hàn Quốc

NƯỚC HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI

590.000 
-9%
1.050.000 
-3%
3.200.000 
-16%
750.000 
-1%
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon