Vì sao nấm linh chi có khả năng ngăn chặn các tế bào ác tính?

Được xem là “vua” của các loài thảo dược, nấm linh chi không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn có khả năng hỗ trợ chống lại sự hoạt động của các gốc tự do và các tế bào ác tính.

Bạn có biết, nấm linh chi có hơn 400 hoạt chất có ích cho sức khỏe con người, trong đó có 5 hoạt chất chính tạo nên công dụng nổi bật của nấm linh chi đó là Triterpenoid, Acid Ganoderic, Polysaccharides, Germanium và Adenosine. Các hoạt chất này mang đến công dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ tế bào, cũng như kích thích một số chức năng của cơ thể hoạt động hiệu quả hơn.

Vì sao nấm linh chi có khả năng ngăn chặn các tế bào ác tính? - 1
Nấm linh chi chứa hơn 400 hoạt chất có ích cho sức khỏe.

Nấm linh chi giúp hỗ trợ phòng ngừa các tế bào ác tính

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong nấm linh chi chứa đến 50 hoạt chất đặc biệt Triterpenoid khác nhau với công dụng hỗ trợ kháng histamin, kháng dị ứng, kháng u kháng viêm, có tác dụng mạnh mẽ hỗ trợ tăng cường chức năng đại thực bào, giúp tăng hoạt động tế bào miễn dịch, kháng u viêm và hỗ trợ ức chế sự phát triển của tế bào ác tính.

Ngoài ra triterpenoid trong nấm linh chi cũng hỗ trợ phòng một số loại ung thư trong cơ thể. Nghiên cứu cũng cho thấy, triterpenoids thể hiện một số đặc tính phòng ung thư bao gồm các hoạt động chống tăng sinh, chống di căn và chống tạo mạch.

Nấm linh chi giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch

Hoạt chất polysaccharides trong nấm linh chi giúp khôi phục lại tế bào, làm tăng cường tiết hormone tế bào miễn dịch. Từ đó, hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, làm giảm nhẹ triệu chứng và chống lại một số loại bệnh.

Hoạt chất acid ganoderic trong nấm linh chi có tác dụng hỗ trợ kích thích các yếu tố kháng virus, giúp cơ thể chống lại tác nhân gây hại. Các acid amin trong nấm linh chi cũng góp phần hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng cường hoạt động tuần hoàn não, cải thiện giấc ngủ. Do vậy, bổ sung nấm linh chi hàng ngày là cách hiệu quả để tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cơ thể đẩy lùi bệnh tật.

Trước tình hình dịch bệnh khó lường và môi trường có nhiều biến đổi như hiện nay, nhiều người bắt đầu sử dụng nấm linh chi như một loại thực phẩm bổ sung hàng ngày để cải thiện sức khỏe và hỗ trợ phòng bệnh.

Nấm linh chi kết hợp với hồng sâm 6 năm tuổi có lợi gì cho sức khỏe?

Như chúng ta đã biết, hồng sâm cũng là thảo dược quý có nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như hệ miễn dịch. Nhận thấy những công dụng đặc biệt của hai loại thảo dược này, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu phương pháp kết hợp hồng sâm 6 năm tuổi và nấm linh chi, cho ra đời sản phẩm chăm sóc sức khỏe kết hợp hoàn hảo giữa hai loại thảo dược quý này. Trong đó, dạng nước uống sẽ giúp hấp thu nhanh các dưỡng chất tiện lợi và hiệu quả hơn.

Vì sao nấm linh chi có khả năng ngăn chặn các tế bào ác tính? - 2
Nấm linh chi kết hợp hồng sâm 6 năm tuổi hỗ trợ tăng cường đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon